Xây dựng theo mô hình khu quân sự thu nhỏ, quán cà phê Coffee War với không gian thưởng thức cà phê bên trong máy bay trở thành điểm đến mới nổi ở Thái Lan.

Nổi tiếng là thiên đường du lịch, ẩm thực và mua sắm ở châu Á, xứ chùa vàng không chỉ có nhiều món ăn đặc trưng mà còn là nơi tọa lạc của các quán cà phê gây ấn tượng với sự sáng tạo độc đáo. Khác với các quán cà phê phá cách trên xe bus khá quen thuộc, gần đây, không gian thưởng thức đồ uống bên trong một máy bay mới khai trương ở Thái Lan thu hút sự chú ý của cộng đồng du lịch. Ảnh: Ff_presso.

Coffee War (hay 331 Station) nằm ở quận Sattahip, tỉnh Chon Buri, cách Bangkok khoảng một giờ lái xe. Không gian của quán cà phê này chính là bên trong chiếc máy bay thương mại đã ngừng hoạt động. Ảnh: Kiattisakss.

Bức vào khoang máy bay, du khách có cảm giác như đang bắt đầu một chuyến bay thực sự với nội thất đặc trưng của một chiếc máy bay thông thường. Ảnh: Ff_presso.

Du khách thoải mái lựa chọn ngồi ở các hàng ghế từ hạng phổ thông đến hạng thương gia, sau đó ghé qua quầy bar để gọi cà phê hay trà. Trong những ngày nóng nực mùa hè, khách cũng có thể đặt và thưởng thức các loại kem hương vị như trà xanh, dâu tây và xoài tại Coffee War. Ảnh: Kiattisakss, Papainoina.

 

Bên cạnh trải nghiệm như đang nhâm nhi và thưởng thức cà phê trên bầu trời, du khách còn dễ dàng tậu cả album hình sống ảo với loạt góc check-in chất lừ. Ảnh: Vutkrapp, Inee_djkjms.

Ngoài không gian bên trong chiếc máy bay mang số hiệu 331, Coffee War còn có nhiều máy bay khác cùng một số loại xe ôtô, trông như một khu quân sự thu nhỏ. Ảnh: Fon_kumkuru, Mr.khenkung.

Với sự độc đáo riêng, quán cà phê Coffee War thu hút nhiều du khách trong những ngày đầu khai trương. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, quán đã bị yêu cầu đóng cửa trong một tuần vì quá đông người tụ tập. Ảnh: _iamphaka.

Chonburi nổi tiếng với những bãi biển xanh ngát để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Du khách từ Bangkok có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày nhanh chóng để ghé thăm quán cà phê này và đến dạo chơi ở các bãi biển gần đó. Ảnh: _iamphaka.