Sáng ngày 03/4/2020, tại Văn phòng Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục trao tặng hàng triệu sản phẩm cà phê hòa tan cùng những cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời đến hàng ngàn người dân trong các trung tâm cách ly tập trung của thành phố.

Đây là những nỗ lực tích cực của Tập đoàn Trung Nguyên Legend hưởng ứng lời kêu gọi chung tay góp sức cùng với Chính phủ, các Bộ, ban ngành phòng, chống đại dịch. Với nguồn năng lượng tỉnh táo của cà phê Trung Nguyên Legend cùng những cuốn sách: “Đắc Nhân Tâm”, “Nghĩ Giàu Làm Giàu”, “Quốc Gia Khởi Nghiệp”, “Khuyến Học”, “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” sẽ là món quà tinh thần nhiều ý nghĩa cho người dân trong thời gian ở tại các khu cách ly.

Á hậu Hoàng My đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong nhiều chương trình phụng sự cộng đồng đã trao tặng những cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời như món quà tinh thần ý nghĩa đến những người đang cách ly tập trung.

Đồng thời, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng trao tặng hơn nửa tỷ tiền mặt cùng những sản phẩm cà phê năng lượng đến các y bác sỹ, cán bộ y tế, điều dưỡng… ở những bệnh viện tuyến đầu đang trực tiếp điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, gồm: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia buổi lễ trao tặng đầy ý nghĩa này còn có Á hậu Hoàng My – một trong những người đẹp đồng hành trong Hành trình Từ Trái Tim, Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt và nhiều hoạt động phụng sự cộng đồng khác của Tập đoàn.

Trước đó, ngày 25/3/2020, tại văn phòng Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội, đại diện Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng với Hoa hậu Ngọc Hân – một trong những người đẹp đồng hành cùng Trung Nguyên Legend trong hoạt động phụng sự cộng đồng – cũng đã tiến hành trao tặng gần 2,4 triệu đơn vị sản phẩm cà phê hòa tan G7, Trung Nguyên Legend đến hàng ngàn người tại các trung tâm cách ly tập trung của Hà Nội. Bên cạnh đó, Trung Nguyên Legend cũng gửi tặng 400 triệu đồng tiền mặt cùng cà phê đến y bác sỹ, cán bộ y tế, điều dưỡng… của bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Chung tay cùng cộng đồng quốc tế, Tập đoàn Trung Nguyên Legend phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các đối tác, nhà phân phối tại Trung Quốc gửi tặng các sản phẩm cà phê năng lượng đến y bác sỹ, nhân viên y tế tại những thành phố đang là trọng điểm dịch.

Như vậy, tổng giá trị Tập đoàn Trung Nguyên Legend chung tay góp sức phòng chống dịch Covid-19 hơn 5 tỷ đồng gồm hiện vật và tiền mặt. Trong đó, có hơn 30.000 cuốn sách hay trong Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời, gần 2.4 triệu sản phẩm cà phê hòa tan và 1 tỷ tiền mặt…

Cùng với các hoạt động chung tay đồng hành phòng, chống, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong nước, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các đối tác, nhà phân phối tại Trung Quốc gửi tặng các sản phẩm cà phê năng lượng đến những thành phố đang là trọng điểm dịch như tỉnh Daegu, Gyeongbuk, khu vực thủ đô Hàn Quốc và 9 bệnh viện lớn, 11 bệnh viện vừa và nhỏ, 6 trạm cảnh sát, 9 trạm phòng chống đại dịch tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.

Hơn 3 tháng qua, Trung Nguyên Legend đã tích cực triển khai nhanh những hành động đầy yêu thương, trách nhiệm phụng sự cộng đồng trong nỗ lực phòng chống đại dịch. Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã, đang và sẽ luôn nỗ lực bảo vệ sự an toàn, sức khỏe cho tất cả những Người Anh Chị Em, cũng như các khách hàng, cộng đồng xã hội. Cùng với nỗ lực hành động của Tập đoàn, mong rằng những Người Anh Chị Em chúng ta cũng luôn bảo vệ sức khỏe, đảm bảo sự an toàn tối đa cho cá nhân, gia đình, và xã hội, vì một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

Mến chúc những Người Anh Chị Em và gia đình luôn tràn đầy năng lượng, yêu thương và sức khỏe!