Trung Nguyên E-Coffee, hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ và F&B sản phẩm cà phê nhãn hiệu Trung Nguyên vốn rất phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam sẽ chính thức bước chân vào thị trường Lào.

Trung Nguyên E-Coffee, hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ và F&B sản phẩm cà phê nhãn hiệu Trung Nguyên vốn rất phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam, mới đây cho biết sẽ chính thức bước chân vào thị trường Lào và đang tích cực tìm đối tác để cùng mở các cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee đúng tiêu chuẩn theo hình thức nhượng quyền. Với động thái trên Trung Nguyên E-Coffee đang thể hiện quyết tâm đưa sản phẩm cà phê số một của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, cũng như những khách hàng truyền thống của mình ngay trên đất nước Triệu Voi, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn thành công cho các đối tác trên một lĩnh vực đang chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng tại Lào.

Nổi tiếng từ trong nước mặc dù đến tháng 10/2019 Trung Nguyên mới có đơn vị phân phối chính thức tại Lào, nhưng trước đó bằng nhiều con đường sản phẩm cà phê Trung Nguyên vẫn rất phổ biến và dễ dàng tiếp cận đối với người tiêu dùng tại đất nước này. Cà phê Trung Nguyên từ lâu đã trở thành món quà mà những người Việt, người Lào học tập, công tác tại Việt Nam dành tặng cho bạn bè mỗi khi từ Việt Nam qua. Bất chấp việc thị trường Lào có không ít nhãn hiệu cà phê cả của Lào, hay nước ngoài thì Trung Nguyên vẫn chiếm được vị trí vững vàng trong trái tim người uống cà phê tại Lào.

Mặc dù vậy, đây là đầu tiên những cửa hàng tiêu chuẩn Trung Nguyên E-Coffee sẽ được mở ra tại Lào, điều đó đồng nghĩa những người hâm mộ cà phê sẽ được trực tiếp trải nghiệm không gian cà phê được cam kết là chuyên gia nhất, toàn diện nhất, vượt trội nhất như chính tại Việt Nam.

Vài năm trở lại đây có thể nói là thời điểm lên ngôi của đồ uống cà phê tại Lào, với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu chuỗi cửa hàng cà phê của Lào hay Thái Lan, Hàn Quốc. Các quán cà phê có kết hợp ăn nhẹ đang trở thành điểm hẹn thu hút đông đảo người dân, thể hiện một xu thế tiêu dùng mới của thị trường. Các quán cà phê đông nghẹt khách, đặc biệt là vào những ngày nghỉ lễ tết, hay dịp cuối tuần đang trở thành hình ảnh mới mẻ, phổ biến tại Lào.

Về việc cộng tác nhượng quyền cửa hàng kinh doanh tại Lào, Trung Nguyên E Coffee đưa ra cam kết sẽ dành cho đối tác các điều kiện đầy đủ như tại Việt Nam, bao gồm Hợp tác kinh doanh thương hiệu Trung Nguyên với phí nhượng quyền “0 đồng” trong suốt thời gian hợp tác. Được cung cấp mô hình hợp tác tối ưu diện tích kinh doanh. Chi phí đầu tư thấp, tỉ suất lợi nhuận cao, thời gian hoàn vốn nhanh. Được tư vấn toàn bộ quy trình mở và vận hành quán cà phê tối ưu và chuyên nghiệp. Được huấn luyện, đào tạo và chuyển giao cẩm nang pha chế cà phê máy. Được hỗ trợ công tác marketing kết nối đến khách hàng đa kênh. Được chuyển giao công nghệ từ ứng dụng (App) của Trung Nguyên E-Coffee. Được hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp chiến lược của Trung Nguyên E-Coffee.

Trung Nguyên E Coffee, cho biết ngay từ lúc này, những đối tác quan tâm cơ hội nhượng quyền cửa hàng Trung Nguyên E Coffee tại Lào không cần phải về Việt Nam mà có thể liên hệ nhận được thông tin tư vấn, nhân sự đào tạo và hỗ trợ kinh doanh sát sao nhất từ đại diện duy nhất của Trung Nguyên E Coffee tại Lào là Công ty NNC Pharma, theo thông tin cụ thể dưới đây:

Công ty NNC pharma.

Địa chỉ: Ban Sokkham – Quận xaysettha – Thủ đô Viêng chăn – Lào

Điện thoại:

– Ms Hiền: Điện thoại/Whatssap/Zalo/Facebook (020)96114575 ;

– Ms Đài: Điện thoại/Whatssap/Zalo/Facebook (020)9948 9254.