Sở hữu các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên, G7, cũng như chuỗi quán cà phê cao cấp Trung Nguyên Legend, vừa qua, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục chính thức giới thiệu đến công chúng hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên cà phê năng lượng – cà phê đổi đời, dưới thương hiệu mới Trung Nguyên E-Coffee với mục tiêu đạt hơn 3.000 cửa hàng sau một năm phát triển – trở thành hệ thống cửa hàng cà phê lớn nhất Việt Nam.

Lễ ra mắt chính thức hệ thống cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee thu hút sự tham gia đông đảo người đam mê kinh doanh với ngành cà phê

Ngày 10/8/2019 vừa qua, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời Trung Nguyên E-Coffee, thu hút hàng trăm nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tham gia và đạt hơn 100 ký kết hợp tác ngay trong buổi công bố.

Theo Tập đoàn Trung Nguyên Legend, với chữ “E” viết tắt mang ý nghĩa “Energy” – “Năng lượng”,  Trung Nguyên E-Coffee sẽ là nguồn năng lượng đem đến sự thành công cho đối tác cộng đồng, cũng như khẳng định sự khác biệt, đặc biệt của hệ thống mới này. Trung Nguyên E-Coffee là một giải pháp kinh doanh tối ưu và đa lợi ích nhất dành cho cộng đồng trong lĩnh vực cà phê, từ chi phí đầu tư thấp, yêu cầu mặt bằng linh hoạt, hình thức hợp tác đa dạng, đến chính sách hợp tác đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee với hệ sản phẩm cà phê năng lượng khác biệt và thiết kế kiến trúc đặc biệt thích hợp cho mọi đối tác hợp tác đầu tư

Có thể nói, Trung Nguyên E-Coffee được xây dựng thích hợp cho mọi đối tượng. Từ những cá nhân có khát vọng khởi nghiệp bằng nghề cà phê, chủ cửa tiệm tạp hoá, chủ quán cà phê, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ…có nhu cầu tìm kiếm một phương thức hợp tác kinh doanh đa lợi ích nhất thì Trung Nguyên E- Coffee là một giải pháp phù hợp nhất. Mức chi phí đầu tư cho Trung Nguyên E-Coffee chỉ từ 65 đến 175 triệu đồng với diện tích mặt bằng cần thiết từ 4m2 trở lên.

Khách hàng có 3 hình thức hợp tác:  65 triệu đồng dành cho những quán cà phê, cửa hàng đang hoạt động muốn chuyển đổi, hoặc hợp tác cùng Trung Nguyên E-Coffee với diện tích tối thiểu khoảng 4m2; 120 triệu đồng dành cho khách hàng muốn ‘Khởi nghiệp’ trong ngành cà phê, diện tích cửa hàng từ 8m2 đến 20m2 và 175 triệu đồng, được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z, diện tích từ 40m2. Đồng thời, còn có rất nhiều loại hình hợp tác đa dạng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Trung Nguyên E-Coffee hoàn toàn phù hợp và tối ưu hóa cho mọi địa điểm: cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trạm metro, sân bay, bến xe, bến tàu, chợ, các cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, trạm dừng chân…

Với hình thức hợp tác linh hoạt, hỗ trợ phí tham gia 0 đồng - Trung Nguyên E-Coffee hoàn toàn hiện diện mọi nơi, phục vụ khách hàng tại mọi khu phố, dân cư, văn phòng…trên toàn quốc.

Hơn nữa, trong giai đoạn đầu, Trung Nguyên E-Coffee chia sẻ chính sách hỗ trợ phí nhượng quyền, phí quản lý 0 đồng. Bên cạnh đó, Trung Nguyên E-Coffee cung cấp nhiều chương trình đào tạo đội ngũ phục vụ, tư vấn bán hàng, hướng dẫn kinh doanh, hỗ trợ tiếp hoạt động tiếp thị… đảm bảo cho các đối tác có thể vận hành thành công cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee của mình.

Đặc biệt, là một thương hiệu của Tập đoàn cà phê số 1, Trung Nguyên E-Coffee tập trung cung cấp hệ sản phẩm Cà phê năng lượng – Tủ sách nền tảng đổi đời – Bánh mì thực dưỡng. Theo đó, với hơn 100 dòng sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend, G7, Trung Nguyên từ cà phê rang xay, hòa tan, hạt rang, viên nén cà phê (capsule), ... cùng các thức uống cà phê, Trung Nguyên E-Coffee còn cung cấp đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị, ly tách, công cụ dụng cụ, vật dụng, quà tặng… liên quan đến nhu cầu tiêu dùng cà phê cá nhân và các chủ quán kinh doanh cà phê.

Trung Nguyên E-Coffee là một thế giới cà phê đầy đủ với hơn 100 loại sản phẩm cà phê của Trung Nguyên Legend, G7, Trung Nguyên từ máy móc, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, ly cốc tách…cho nhu cầu tiêu dùng cà phê cá nhân và kinh doanh ngành cà phê

Đặc biệt nhất tại hệ thống Trung Nguyên E-Coffee chính là hơn 100 đầu sách quý của Tủ sách nền tảng đổi đời được Nhà sáng lập – Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn, với mong muốn tạo dựng nền tảng tri thức toàn diện cho thế hệ thanh niên Việt trên con đường lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc được giới thiệu rộng rãi đến với cộng đồng ngay chính tại chuỗi cửa hàng này. Bất kỳ ai khi đến hệ thống cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee đều có thể chọn cho mình những cuốn sách chứa đựng tinh hoa của toàn nhân loại trong 12 lĩnh vực căn cốt nhất của Tủ sách để khám phá nguồn tri thức toàn diện trên con đường đi đến thành công và hạnh phúc.

Với nền tảng phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Trung Nguyên Legend tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Châu Âu… thì trong năm tới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend có kế hoạch mở rộng hệ thống Trung Nguyên E-Coffee tại các thị trường quốc tế, góp phần thúc đẩy sự tăng tốc mạnh mẽ và toàn diện của các thương hiệu sản phẩm, chuỗi quán của tập đoàn trên toàn cầu.