TP. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 2 năm 2020

Thông điệp Tập đoàn Trung Nguyên Legend

Kính gửi những Người Anh Chị Em đại gia đình Tập đoàn Trung Nguyên Legend tại Việt Nam và trên toàn cầu !

Trước tình hình đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV đang bùng phát lan rộng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam và các quốc gia mà chúng ta có văn phòng đại diện, có đối tác phân phối.  Hơn bao giờ hết, tất cả thành viên của đại gia đình Tập đoàn Trung Nguyên Legend cần thể hiện tinh thần Yêu thương – Đoàn kết và Trí Tuệ của Tổ chức đối với nội bộ và cộng đồng trong các vùng đang gánh chịu đại dịch. Tâm thế này cần được thể hiện qua từng cá nhân, từng đơn vị của Tập đoàn trên toàn cầu, thông qua hành động cụ thể, thiết thực minh chứng trách nhiệm cao độ của chúng ta đối với xã hội.

  • Một là, Tập đoàn chúng ta luôn đồng hành với cộng đồng trong nỗ lực chung ngăn chặn sự lây lan, giảm thiểu ảnh hưởng về nhiều mặt của dịch bệnh. Chung sức, chung tay với cộng đồng đảm bảo sự an toàn, ổn định cao nhất mọi mặt của đời sống xã hội với khả năng tốt nhất của Tổ chức – xứng đáng sự tin yêu của cộng đồng dành cho Trung Nguyên Legend.
  • Hai là, tất cả những Người Anh Chị Em lãnh đạo cùng với đơn vị quản lý cần chủ động, phối hợp, thống nhất để có hành động cụ thể, phù hợp, bình ổn, tối ưu đối với tình hình diễn biến của đại dịch, đảm bảo sự ổn định để giữ vững và đạt kết quả chỉ tiêu kinh doanh cũng như các hoạt động sản xuất của toàn Tập đoàn. Chúng ta luôn luôn theo dõi tình hình diễn biến đại dịch, tuân thủ thông tin hướng dẫn, qui định của cơ quan chức năng để chủ động đảm bảo sự an toàn tối đa cho cán bộ, công nhân, nhân viên và khách hàng, đối tác. Tất cả những Người Anh Chị Em cần thể hiện cao độ tinh thần Thương yêu – Đoàn kết – Sáng tạo trong phối hợp hành động để mang lại kết quả tốt nhất.
  • Ba là, chúng ta luôn luôn gắn kết, động viên các Người Anh Chị Em văn phòng Thượng Hải (Trung Quốc) nơi trực tiếp đối diện khó khăn của đại dịch. Chúng ta luôn là một khối gắn kết vững chắc với toàn thể các Người Anh Chị Em đại gia đình Trung Nguyên Legend tại Trung Quốc cũng như trên toàn cầu.

Trước những khó khăn trước mắt, mọi thành viên, mọi đơn vị của Tập đoàn Trung Nguyên Legend càng phải thường trực kiên định thực hiện Sách lược Tâm – Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất; minh chứng Lối sống Tỉnh thức – Lối sống Minh triết là lối sống giúp cho cộng đồng nhân loại đạt đến Giàu có và Hạnh phúc toàn diện.

Đây cũng chính là thời điểm những Người Anh Chị Em cần một lòng toàn kết, ổn định mọi mặt, quyết tâm giữ vững các con số mục tiêu kinh doanh đã đề ra, đẩy mạnh hoạt động hình ảnh – tiếp thị – truyền thông – phụng sự và thực thi vượt trội các kế hoạch hành động trọng tâm của năm 2020.

--------------------------------------

THƯƠNG YÊU – ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM – KỶ LUẬT
KHI CÙNG NHAU KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND