Hành trình của Trung Nguyên Legend luôn là Hành trình Phụng sự với tâm ý xây dựng một Tổ chức vĩ đại, một dân tộc Việt Minh triết – quốc gia hình mẫu, một cộng đồng thành công và hạnh phúc đích thực.

Vượt qua nhiều thách thức, đến nay, Trung Nguyên Legend đã khẳng định được vị thế Tập đoàn Thống ngự nội địa – Chinh phục thế giới với hệ sản phẩm, mô hình, dịch vụ, dự án đặc biệt – khác biệt – duy nhất.

Mô hình - Hệ sản phẩm cà phê năng lượng

Hệ sản phẩm cà phê năng lượng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia và lãnh thổ. Các mô hình không gian Trung Nguyên Legend Café, E-coffee cũng trở thành nơi những người yêu và đam mê cà phê gặp gỡ, trải nghiệm cà phê năng lượng bên những cuốn sách đổi đời khai mở sức mạnh sáng tạo, phát triển bản thân để đạt đến sự thành công và hạnh phúc đích thực. Thành công của Tập đoàn góp phần nâng tầm vị thế của cà phê Việt Nam, đồng thời hiện thực hóa khát vọng thương hiệu Việt toàn cầu.

Khởi xướng lối sống minh triết

Là tập đoàn dẫn đầu ngành cà phê trong nước, Trung Nguyên Legend quyết tâm đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà phê toàn cầu. Trong đó,  Thành Phố Cà Phê sẽ là điểm đến của những người yêu và đam mê cà phê toàn thế giới.

Đặc biệt, Bảo tàng Thế Giới Cà Phê chính là công trình biểu tượng và là nơi hội tụ lưu trữ hàng chục nghìn hiện vật của các nền văn minh cà phê. Đồng thời, Bảo tàng Thế Giới Cà Phê còn là nơi thể hiện tinh thần cà phê, sáng tạo, đóng vai trò như một trung tâm giáo dục, đào tạo kiến thức nền tảng nhằm nâng cao tri thức và tầm nhìn thông qua Thư viện Ánh Sáng với Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời được lựa chọn từ kho tàng kiến thức tinh hoa của nhân loại.

Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc

Khát vọng xây dựng một nước Việt hùng mạnh, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã triển khai  “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” nhằm kiến tạo Khát Vọng Lớn, Chí Hướng Vĩ Đại cho thế hệ trẻ; xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Hành trình phụng sự luôn là hành trình vinh quang mà chính những Người Anh Chị Em – những người có cùng một tâm thế, cùng một niềm tin, khát vọng, tâm phụng sự và sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã góp phần đưa Trung Nguyên Legend đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Dịp kỷ niệm đặc biệt này, Tập đoàn Trung Nguyên Legend xác lập danh xưng “Trung Nguyên Legend – Tập Đoàn Chuyên Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời” với tầm nhìn “Tổ chức vĩ đại bằng phụng sự cộng đồng nhân loại”. Và chúng ta sẽ tiếp tục sứ mạng Phụng sự cộng đồng một cách toàn diện và mạnh mẽ vì sự phát triển bền vững của cộng đồng, quốc gia, dân tộc bằng những tuyệt phẩm cà phê năng lượng, mô hình dự án mang đến lợi ích toàn diện – Thiện lành và công thức thành công cho mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức, xã hội.

Đặc biệt, ngay sau khi kỷ niệm ngày công bố danh xưng, tầm nhìn, sứ mạng, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ khởi động những hoạt động phụng sự cộng đồng trong giai đoạn mới. Từ ngày 02/4 – 21/4/2019, Hành trình Từ Trái Tim sẽ đến với tỉnh Đắc Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, và tiếp tục triển khai tại các tỉnh miền Trung, gồm: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An… . Đặc biệt, Hành trình sẽ đến với tất cả các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu Tổ quốc gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn… trước khi đến cột mốc số không trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình trao tặng ánh sáng tri thức tại các vùng Biển đảo: Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu…và quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa). Hành trình dự kiến tiếp cận đến 4,2 triệu học sinh, sinh viên, thanh niên quân đội… trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý Nền Tảng Đổi Đời; Tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo khởi nghiệp; Xây dựng không gian khởi nghiệp và xây dựng Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời và Tủ sách Khởi Nghiệp Tâm tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng và THPT trên cả nước.

Đồng thời, các mô hình không gian Trung Nguyên Legend Café, E-coffee cũng sẽ bùng phát mạnh mẽ trên toàn quốc; tiếp tục sáng tạo và ra mắt các thương hiệu Cà phê Năng lượng tuyệt hảo, các dự án mô hình tôn vinh, khởi xướng lối sống Minh triết và những con người theo đuổi lối sống thành công ấy.

Để thực hiện tầm nhìn – sứ mạng đó, rất cần mỗi người Anh Chị Em dù ở bất kỳ vị trí, nhiệm vụ nào, từ nhà máy, kinh doanh, hệ thống quán đến văn phòng toàn kết cùng nhau với tâm thức – tâm thế vĩ đại cùng tinh thần Minh triết – Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Phụng sự để không chỉ hiện thực hóa được tầm nhìn của Tổ chức mà còn mang lại những lợi ích lớn lao, toàn diện cho xã hội, góp phần xây dựng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng, đồng thời mang lại thành công và hạnh phúc đích thực cho chính Anh Chị Em.