Trung Nguyên E-Coffee là mô hình kinh doanh của Tập đoàn Cà phê số 1 Việt Nam có bề dày lịch sử hơn 23 năm, đã được triển khai từ nhiều năm trước dưới nhiều tên gọi khác nhau với nhiều dạng thức thử nghiệm để được thành công như ngày hôm nay.

Trung Nguyên E-Coffee là hệ thống cửa hàng chuyên Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời, góp phần hình thành một hệ thống bán lẻ F&B về cà phê chuyên gia nhất, toàn diện nhất, vượt trội nhất, bao phủ khắp mọi nơi.

Tại sao Trung Nguyên lại chọn tên Trung Nguyên E-Coffee?

Là không gian Cà Phê Năng Lượng Khởi Nghiệp Minh Triết được thử nghiệm ở nhiều địa phương khác nhau cho nhiều đối tượng khác nhau và được đón nhận từ thị trường, trở thành một mô hình cho cộng đồng.

Trung Nguyên E-Coffee kết hợp trường học tạo ra hệ thống không gian cho học sinh – sinh viên học nhóm, đọc sách, nghiên cứu khoa học, là không gian tri thức – sáng tạo dành cho các bạn sinh viên của trường và là thanh niên khởi nghiệp của đất nước trong tương lai.

Tại sao Trung Nguyên lại chọn tên Trung Nguyên E-Coffee?

Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee là môi trường hợp tác tạo nên hệ sinh thái cà phê thịnh vượng, nơi người khởi nghiệp cà phê, người kinh doanh tạp hóa – quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bản lẻ…, những người có khát vọng lớn, tinh thần quốc gia, tinh thần quốc tế, không ngừng sáng tạo, có thể chung tay tạo ra giá trị gia tăng về lợi ích kinh tế, quảng bá thương hiệu, song song phụng sự xã hội một cách thiết thực và bền vững.

Tại sao Trung Nguyên lại chọn tên Trung Nguyên E-Coffee?

Tại cửa hàng Trung Nguyên E-coffee, một thế giới cà phê thu nhỏ, ngoài hệ thống sản phẩm bán lẻ chuyên biệt về cà phê, sự đa dạng trong hệ sản phẩm bán lẻ của Trung Nguyên E-coffee được thể hiện qua Tủ Sách Nền Tảng – Tủ Sách Đổi Đời, gồm các tác phẩm được tuyển chọn từ các bài học kinh nghiệm quý báu về con đường khởi nghiệp thành công

Đa dạng cà phê hạt rang, rang xay, hòa tan các loại từ thương hiệu Trung Nguyên Legend – Tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam đến các thương hiệu uy tín khác trên thế giới
Máy móc và máy pha cà phê capsule, công cụ dụng cụ cà phê
Tủ Sách Nền Tảng – Tủ Sách Đổi Đời
Các sản phẩm khác thuộc Tập đoàn Trung Nguyên Legend: nước khoáng, muối khoáng, dầu xả,..vv