7 chiếc siêu xe và xe sang với tông màu xanh quân đội của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã xuất hiện trên phố vào sáng sớm (16/6).

Đúng 6 giờ sáng nay (16/6), dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ tịch Tập đoàn Cafe Trung Nguyên - khởi hành từ nhà riêng ở phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Điểm chung của dàn xe này là việc đều được dán decal màu xanh quân đội. Đây là một trong bốn tông màu (đen, trắng, xám, xanh quân đội) vốn được ông Vũ khá ưa chuộng trên dàn siêu xe, xe sang của mình.

Lamborghini, Ferrari, Mercedes-Benz hay Rolls-Royce là những thương hiệu chủ chốt xuất hiện trong màn diễu hành này.

Đầu tiên là chiếc Mercedes- AMG GT S Edition 1 đầu tiên tại Việt Nam. Khi vừa về nước, xe sở hữu lớp sơn màu đen nhám. Tuy nhiên khi về tay ông Vũ, chiếc siêu xe này đã được sơn lại màu trắng và dán decal.

Mercedes-AMG SLS GT Final Edition là cái tên tiếp theo từ thương hiệu ngôi sao ba cánh góp mặt. Nguyên bản, xe sở hữu màu sơn đen mờ và từng thuộc sở hữu của nhà chồng Tăng Thanh Hà. Đây là 1 trong số 350 chiếc SLS GT Final Edition từng được sản xuất.

 

Siêu xe đời đầu của doanh nhân cà phê - Ferrari 458 Italia. Nguyên bản, xe có màu sơn trắng và là một trong những chiếc 458 Italia đầu tiên xuất hiện trên dải đất hình chữ S. Siêu xe này từng có một thời gắn bó với doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh "nhựa").

 

Ferrari 599 GTB là cái tên thứ hai từ thương hiệu ngựa chồm. Đây hiện vẫn đang siêu xe có 1-0-2 tại Việt Nam.

Cuối cùng là chiếc Lamborghini Urus. Chiếc SUV thể thao là một trong những cái tên mới nhất gia nhập bộ sưu tập của ông Vũ.

Ngoài ra, dàn xe còn có sự xuất hiện của hai chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

Được biết, sự xuất hiện của dàn siêu xe này nhằm mục đích kỉ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Cafe Trung Nguyên, và khởi động Hành Trình Từ Trái Tim 2020.

Dàn siêu xe dừng chân tại đường Alexandre de Rhodes.