Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Trung Nguyên E-Coffee đã nhanh chóng trở thành một làn sóng bùng nổ tại thị trường cafe Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng khủng khiếp số lượng cửa hàng nhượng quyền trên cả nước, E-Coffee Trung Nguyên đang dần khẳng định vị thế và cũng là lấy lại vị thế cho Trung Nguyên trên thị trường nhượng quyền thương mại.

1- E-coffee – Thương hiệu cafe năng lượng

E-Coffee là một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới của thương hiệu cafe đắt giá nhất Việt Nam – Trung Nguyên Legend. E-Coffee được Trung Nguyên cho ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Sự thật là, cái tên E-Coffee đã bắt đầu được xây dựng từ cách đó một năm.

Trong buổi ra mắt vào 10/08/2020, E-Coffee đã ký kết thành công tới hơn 100 hợp đồng hợp tác và đến thời điểm hiện tại, con số của hàng nhượng quyền đã lên tới hơn 140 cửa hàng. Với tốc độ gia tăng số lượng cửa hàng khủng khiếp với trung bình 10 cửa hàng/ tháng, E-Coffee thật sự đã tạo ra một sự bùng nổ thương hiệu.

Hơn thế , E-Coffee đã hợp tác với hơn 1000 chuỗi cửa hàng tiện lợi và mở ra các trạm dừng chân hầu khắp các cung đường du lịch tại Việt Nam. Không chỉ có những mối quan tâm trong nước, thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee cũng ngay lập tức thu hút được sự quan tâm và mong muốn hợp tác đến từ nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Châu Âu. Có thể thấy rằng dù đã dính vào nhiều lùm xùm nhưng vị thế và tên tuổi của Trung Nguyên vẫn chưa bao giờ mất đi trên thị trường.

2- Các gói nhượng quyền thương hiệu của E-Coffee

Ra mắt với chính sách nhượng quyền cực ưu đãi, E-Coffee còn được gọi với một cái tên khác thu hút sự chú ý hơn hẳn “Cafe nhượng quyền 0đ”. Khi trở thành đối tác nhượng quyền của E-Coffee Trung Nguyên, chủ cửa hàng sẽ không phải chi trả bất cứ một đồng phí dịch vụ và phí quản lý nào cả. Điều này khiến cho E-Coffee đang dần trở thành cái tên vàng đối với khởi nghiệp cafe.

Rất nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh đều lựa chọn E-Coffee là điểm đến đầu tiên. Trung Nguyên E-Coffee cung cấp cho các đối tác nhượng quyền cơ hội lựa chọn một trong ba gói nhượng quyền thương hiệu khác nhau.

Gói nhượng quyền thương hiệu “Kết nối”:

Đây là gói nhượng quyền thương hiệu theo hình thức hợp tác. Gói “Kết nối” phù hợp với những quán cafe đang kinh doanh hoặc các cửa hàng đang kinh doanh một sản phẩm khác nhưng muốn chuyển đổi sang đồng hành cùng Trung Nguyên.. Gói “Kết nối” có giá 65 triệu VND. Diện tích quán tối thiểu 4m2.

Gói nhượng quyền thương hiệu “Khởi nghiệp”

Gói này có giá 120 triệu đồng là lựa chọn dành cho những người mong muốn khởi nghiệp bằng một quán cafe nhỏ. Yêu cầu tối thiểu của gói nhượng quyền này là bạn cần phải có ý định mở một quán mới. Diện tích quán vào khoảng 8-20m2.

Gói nhượng quyền thương mại cuối cùng là “Thịnh Vượng”

Gói “Thịnh Vượng” có giá 175 triệu đồng. Diện tích quán cafe được mở ra thường rơi vào 40m2. Đối với gói nhượng quyền thương mại này thì chủ cửa hàng sẽ được phía Trung Nguyên hỗ trợ từ A đến Z.

3- Quyền lợi khi trở thành đối tác E-coffee Trung Nguyên

Trở thành đối tác của E-Coffee Trung Nguyên, bạn sẽ được nhận những quyền lợi như:

E-Coffee chịu trách nhiệm thiết kế mặt bằng

Được trang bị những thiết bị, công cụ, dụng cụ,…

Đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn và chất lượng nhất do Trung Nguyên cung cấp

Được hưởng lợi từ tên tuổi sẵn có của Trung Nguyên

Không phải chi trả bất kì một khoản phí chuyển nhượng hay phí quản lý hàng tháng nào.

E-Coffee Trung Nguyên chính xác là giải pháp tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp cafe của mình.