Vượt qua các đối thủ toàn cầu, cà phê năng lượng G7 đang phát triển thần tốc, chiếm lĩnh và thống ngự các thị trường hàng đầu thế giới, khẳng định vị thế thương hiệu cà phê hòa tan số 1 Việt Nam.

Top 1 thị trường tỉ USD Trung Quốc

Cà phê năng lượng G7 là thương hiệu được yêu thích nhất và tin dùng nhất Trung Quốc. Đây là kết quả từ các phân tích của Chnbrand – cơ quan xếp hạng thương hiệu hàng đầu Trung Quốc.

Bảng xếp hạng cũng cho thấy G7 là thương hiệu cà phê duy nhất của Việt Nam vượt qua các thương hiệu cà phê Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Đài Loan để chiếm lĩnh vị trí No.1 trong trái tim người yêu và đam mê cà phê tại thị trường tỷ dân này.

Chinh phục và tăng trưởng tại nền kinh tế hàng đầu thế giới

Chất lượng cà phê năng lượng G7 được đánh giá cao, vượt qua các kiểm định nghiêm ngặt và được bày bán tại một trong hai nhà bán lẻ hàng đầu của Mỹ – Costco. Mỹ đang là trung tâm tiêu thụ lớn nhất thế giới, chiếm hơn 1/5 doanh số bán lẻ toàn cầu. Theo đà tăng tốc xuất khẩu vào thị trường Mỹ và xuất hiện trong hệ thống Costco với gần 800 điểm bán hàng toàn cầu, cà phê năng lượng G7 hứa hẹn sẽ còn tiếp tục bùng nổ tại Mỹ và các quốc gia khác.

Bao phủ thị trường Châu Á

G7 đạt tốc độ tăng trưởng đến gần 200% tại châu Á, bao phủ rộng khắp hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng tiện lợi, kênh thương mại điện tử và hệ thống hiệu thuốc… Đặc biệt, tuyệt phẩm cà phê năng lượng G7 đã chinh phục hoàn toàn thị trường khó tính như Hàn Quốc để xuất hiện toàn diện tại những hệ thống thương mại hàng đầu: Lotte mart (122 siêu thị), Emart (356 siêu thị), Homeplus (530 siêu thị)…

Được yêu chuộng tại Châu Âu

Tại hội chợ triển lãm Garden 2019 Fair Trade diễn ra từ ngày 21-24/3 tại cộng hòa Czech, đã có hơn 5.500 lượt người yêu cà phê đến tham quan và thưởng thức hương vị tuyệt ngon của cà phê năng lượng G7. Bên cạnh đó, hình ảnh G7 cũng được ưu ái xuất hiện tại những vị trí đẹp nhất nước Nga – quốc gia chiếm 1/9 diện tích lục địa trái đất.

Từ sự đầu tư toàn diện của Tập đoàn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của những Người Anh Chị Em Kinh doanh quốc tế, tuyệt phẩm cà phê năng lượng G7 đã, đang tăng trưởng thần tốc và đạt được những thành quả đáng tự hào tại thị trường quốc tế. Đây là động lực lớn để Anh Chị Em gia đình Trung Nguyên Legend chúng ta tiếp tục sáng tạo, toàn kết cùng nhau hiện thực hóa tầm nhìn “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.